Chuột không dây Emaster EMV-12 Chuột không dây Emaster EMV-12 Chuột không dây Emaster EMW-12 có kiểu dáng nhỏ gọn, cầm vừa tay, đem đến sự thoải mái cho người sử dụng. Thiết bị có thiết kế đơn giản, giúp người dùng sử dụng dễ dàng. Sản phẩm với thiết kế đơn giản và bo tròn nên tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi sử dụng trong thời gian dài. EMV12 Phím, Chuột - Key, Mouse 90.000 đ Số lượng: 10 bộ


  •  
  • Chuột không dây Emaster EMV-12

  • Đăng ngày 14-10-2020 05:44:05 PM - 366 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: EMV12
  • Giá bán: 90.000 đ

  • Chuột không dây Emaster EMW-12 có kiểu dáng nhỏ gọn, cầm vừa tay, đem đến sự thoải mái cho người sử dụng. Thiết bị có thiết kế đơn giản, giúp người dùng sử dụng dễ dàng. Sản phẩm với thiết kế đơn giản và bo tròn nên tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi sử dụng trong thời gian dài.


Số lượng

Chuột không dây Emaster EMW-12 có kiểu dáng nhỏ gọn, cầm vừa tay, đem đến sự thoải mái cho người sử dụng. Thiết bị có thiết kế đơn giản, giúp người dùng sử dụng dễ dàng. Sản phẩm với thiết kế đơn giản và bo tròn nên tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi sử dụng trong thời gian dài.

Kết nối không dây tiện dụng

Chuột sử dụng kết nối không dây tần số 2.4GHz cho tốc độ truyền tải tín hiệu nhanh chóng, chính xác. Khoảng cách hoạt động không dây lên đến 10m, bạn có thể thoải mái sử dụng máy tính, lướt Web, chơi Game hay giải trí ở mọi vị trí phòng. Công nghệ kết nối không dây tiên tiến 2.4GHz có độ tin cậy cao. Công nghệ này đảm bảo kết nối liên tục giữa chuột và máy tính, cho phép dữ liệu được truyền tải chính xác, không bị gián đoạn và nhanh hơn 60% so với công nghệ cũ trước đây. Công nghệ không dây giúp người sử dụng thoải mái trong việc di chuyển cũng như hỗ trợ các chức năng giảng dạy, học tập và làm việc.

 

emv12hong

  Ý kiến bạn đọc

     

 

DANH MỤC SẢN PHẨM
Giỏ hàng
FACEBOOK
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây